Booking for : Liberty Central Nha Trang

Liberty Central Nha Trang

Liberty Central Nha Trang

Bình chọn chất lượng

(BEGODI) – Tọa lạc tại số 9 Biệt Thự, Lộc Thọ, Nha Trang, Khách sạn Liberty Central Nha Trang cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 40 phút di chuyển. 

Khách sạn mang đến cho du khách một cảm nhận về sự kết hợp hoàn hảo giữa nét quyến rũ địa phương và những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Liberty Central Nha Trang là khách sạn năng động hiện đại, được thiết kế cho khách du lịch toàn cầu trong việc tìm kiếm các tiêu chuẩn dịch vụ cao, sự thoải mái cùng với những nét đặc sắc mang dấu ấn địa phương. Đạt tiêu chuẩn quốc tế  4*, thương hiệu Liberty Central Nha Trang là điển hình của tiêu chuẩn quốc tế, cùng với những nét độc đáo của nghệ thuật đặc trưng tại nơi đây.

Với 227 phòng nghỉ được trang bị hiện đại với cảnh biển tuyệt đẹp. Bao gồm 104 phòng Deluxe trải rộng từ tầng 6 đến tầng 8. Du khách có thể lựa chọn một giường đôi hay 2 giường đơn. Mỗi phòng đều được thiết kế trang nhã với điểm nhấn chính là sự thoải mái, thư giãn.

Du khách có thể thưởng thức các món ẩm thực quốc tế và các món ăn đặc trưng hương vị Việt Nam tại nhà hàng của khách sạn. Liberty Central Nha Trang phục vụ các bữa ăn trong nhà hoặc ngoài trời cạnh hồ bơi với thực đơn đa dạng.

Nguồn: http://luxury.begodi.com

 

Facebook Comments

Thông Tin Bổ Sung

  • Check In : After 12 PM
  • Check Out : Before 12 PM
  • Tổng Số Phòng : 200
  • Điểm Đến : Nha Trang

Hỗ Trợ !

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây :

18006038

sales@begodi.com

KHÁCH SẠN TỐT NHẤT

Giới Thiệu Begodi

Về Chúng Tôi

33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

1800-6038

sales@begodi.com