Booking for : Belvedere Resort

Belvedere Resort

Belvedere Resort

Bình chọn chất lượng

(BEGODI) – Nghỉ dưỡng tại Belvedere Resort, bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. 

Cách Hà Nội gần hai giờ lái xe ôtô, Tam Đảo Belvedere Resort tọa lạc tại QL2B , thị trấn Tam Đảo, nơi đây mang đến cho du khách những giờ phút nghỉ ngơi yên tĩnh và thư thái trên triền núi Tam Đảo thơ mộng, vùng nghỉ dưỡng nổi tiếng từ 100 năm nay tọa lạc trên độ cao 1.200m.

Với những lợi thế sẵn có về điều kiện thiên nhiên cũng như một vị trí địa lý thuận lợi, Belvedere Resort cách trung tâm thị trấn khoảng 3 km và nằm kề bên Thác Bạc, gần sân golf và rừng Quốc gia Tam Đảo, nơi mà có nhiều động thực vật quý hiếm, được trang bị các tiện nghi cao cấp  đồng thời mang phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mến khách, Belvedere Resort hứa hẹn sẽ đem đến cho khách lưu trú một kỳ nghỉ khó quên.

Bể bơi của Belvedere resort duyên dáng hơn, khoáng đạt hơn, tầm nhìn rộng mở hơn…Mép tràn của bể nước như được vẽ lại từ những đường cong của giàn su su mà những người nông dân đã dựng cách đó không xa. Thực ra đó ại là chuyển động của nước, là khúc xạ nhịp điệu của núi rừng. Chừng đó tiện nghi tại Belvedere Resort cũng đủ giúp bạn xóa đi ranh giới giữa nhu cầu hưởng thụ và cảm hứng lãng mạn.

Nguồn: http://luxury.begodi.com

Facebook Comments

Thông Tin Bổ Sung

  • Check In : After 12 PM
  • Check Out : Before 12 PM
  • Tổng Số Phòng : 200
  • Điểm Đến : Vĩnh Phúc

Hỗ Trợ !

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

18006038

sales@begodi.com

KHÁCH SẠN TỐT NHẤT

Giới Thiệu Begodi

Về Chúng Tôi

33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

1800-6038

sales@begodi.com