Du lịch Trả Góp Lãi Suất 0% tại Begodi

1

Begodi, đơn vị đầu tiên trên THẾ GIỚI cung cấp các gói du lịch trả góp lãi suất 0%. Đến với Begodi, bạn sẽ được khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm mọi nơi trên mọi miền tổ quốc, với các gói du lịch hấp dẫn, tại những địa điểm du lịch HOT. Begodi tự tin là đơn vị tổ chức tour du lịch hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

 

Gói Trả Góp Dành Cho Khách Hàng Begodi

 

Gói trả góp 3 tháng

Gói trả góp 3 tháng áp dụng cho tất cả khách hàng chủ thẻ VP Bank, bạn chỉ cần đăng ký đi du lịch với tour trả góp 3 tháng, bạn được phép trả tiền làm 3 đợt trong vòng 3 tháng với lãi suất 0% cho chuyến đi của mình.

 
 

Gói trả góp 6 tháng

Gói trả góp 6 tháng áp dụng cho tất cả khách hàng chủ thẻ VP Bank, bạn chỉ cần đăng ký đi du lịch với tour trả góp 6 tháng, bạn được phép trả tiền làm 6 đợt trong vòng 6 tháng với lãi suất 0% cho chuyến đi của mình.

 
 
 

Gói trả góp 9 tháng

Gói trả góp 9 tháng áp dụng cho tất cả khách hàng chủ thẻ VP Bank, bạn chỉ cần đăng ký đi du lịch với tour trả góp 9 tháng, bạn được phép trả tiền làm 9 đợt trong vòng 9 tháng với lãi suất 0% cho chuyến đi của mình.

 

Gói trả góp 12 tháng

Gói trả góp 12 tháng áp dụng cho tất cả khách hàng chủ thẻ VP Bank, bạn chỉ cần đăng ký đi du lịch với tour trả góp 12 tháng tại Begodi, bạn được phép thanh toán 12 lần trong vòng 12 tháng với lãi xuất 0% cho chuyến đi của mình.

 
 

Danh sách Tour du lịch áp dụng gói trả góp 0% tại Begodi

[Begodi Trả Góp] Ghi dấu mùa hè tại khu nghỉ mát đáng đến nhất Nha Trang

Cơ hội du lịch trả góp nghỉ dưỡng tại Evason Ana Mandara Nha Trang với giá chỉ từ 7,275,000 VNĐ. Với nhiều phần quà hấp dẫn, để xem chi tiết gói trả góp này, vui lòng click vào xem chi tiết.

 
[Begodi Trả Góp] Ghi dấu mùa hè tại khu nghỉ mát đáng đến nhất Nha Trang

Du lịch trả góp lãi suất 0% tại Begodi, tận hưởng kỳ nghỉ riêng tư và thoải mái tại L’Alyana Ninh Vân Bay – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu châu Á, với giá chỉ từ 6,929,000 VNĐ. Đặt ngay!

 
[Begodi Trả Góp] Trải nghiệm không gian sống 5 sao trên bãi biển đẹp nhất

Begodi trả góp lần này mang đến bạn khuyến mãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng 5 sao tuyệt đẹp bên bãi biển Bắc Mỹ An. Với giá chỉ từ 11,249,000 VNĐ, bạn đã được nghỉ ngơi và sử dụng những dịch vụ hàng đầu mà không phải quá lo lắng về việc thanh toán 1 lần nữa.

 
[Begodi Trả Góp] Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại resort 5 sao Đà Nẵng

Chương trình du lịch trả góp 0% lãi suất tại Begodi sẽ đưa bạn tới hành trình nghỉ dưỡng cao cấp tại  thiên đường mặt đất Fusion Maia Đà Nẵng. Với giá chỉ từ  12,175,000 VNĐ, được chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, dựa theo vào gói trả góp bạn lựa chọn.

 

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GÓI TRẢ GÓP CỦA BEGODI

 

Nguyễn Thu Hương

Mình sử dụng gói trả góp 3 tháng của Begodi đi tour du lịch Thái Lan, mỗi tháng chỉ cần trả góp 1.720.000đ , rất phù hợp với túi tiền của mình.

 

Nguyễn Ngọc Minh

Gia đình đã đặt tour du lịch đi Đà Nẵng với gói trả góp 3 tháng. Mỗi tháng chỉ cần trả 1.000.000 vnđ là đã có thể xách vali đi chơi rồi. Rất thích gói trả góp 0% mà Begodi mạng lại

 

Nguyễn Hoàng Anh

Lần đầu tiên trải nghiệm du lịch trả góp 0%. Chuyến đi Đà Lạt vừa rồi của 2 đứa khá hoàn hảo. 3 tháng mỗi tháng với hơn 1 triệu đồng, cứ như là được tặng tour du lịch vậy đó.

 

Trần Thanh Thủy

Gói trả góp Begodi khá mới lạ, mình thường xuyên đặt tour trả góp đi trong nước và quốc tế cho gia đình. Đi du lịch mà cứ như không cần bỏ tiền vậy, rất thích loại hình trả góp 0% này.

 

Hoàng Hòa

Đối với một người nhiếp ảnh mê du lịch như tôi thì gói trả góp của Begodi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đi du lịch với khoản chi phí không những thấp mà tâm lý lại còn thoải mái.

 

Nguyễn Hải Duy

Đối với sinh viên như tụi mình, gói du lịch trả góp của Begodi cực kỳ hấp dẫn, đối với những đối tượng không có nhiều tiền như chúng mình vẫn có thể du lịch nhiều nơi trên thế giới là một điều cực kỳ tuyệt vời.

 

Từ  01/10/2016 đến hết 01/10/2017


Để được giải đáp và hỗ trợ từ ngân hàng VP Bank, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 04 39 288 880 hoặc 1900 545 415

Copyright © 2017.Begodi | Begodi.com | Chương trình trả góp lãi suất 0%

 
<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>