BEGODI là một trong bốn thành viên của PHH Group – tập đoàn với 17 năm xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới!

Tập đoàn hiện có trên 300 nhân viên chính thức cùng hơn 400 cộng tác viên. Hệ thống văn phòng của tập đoàn được đặt ở nhiều nước khác nhau trên toàn cầu: Việt Nam (4), Lào (3), Campuchia (2), Myanmar (4), Thái Lan (3), Nga (2), Pháp (2), Đức (2), Ý( 2)…

Các thành viên sáng lập cũng như các lãnh đạo khác tại các vị trí quan trọng của PHH Group đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch 10-25 năm, trong đó nhiều người có quốc tịch nước ngoài. Vì vậy tập đoàn hoạt động theo mô hình quốc tế và quy chuẩn châu Âu – luôn đặt sự chuyên nghiệp và lợi ích khách hàng lên vị trí số 1!

Hiện nay PHH Group tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động của mình với nhiều dự án du lịch góp phần phát triển hệ thống du lịch nói chung và mang lại nhiều lợi ích cho khách du lịch nói riêng.

BEGODI chuyên thiết kế các chương trình du lịch trọn gói đặc sắc và hấp dẫn cho cá nhân và tập thể (bao gồm khách sạn, xe, ăn uống, thăm quan, visa, vé máy bay…), tới khắp các điểm đến ở Việt Nam và các nước khác tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ….

Nhờ có hệ thống văn phòng hoạt động trực tiếp tại các thành phố thuộc các nước khác nhau, Begodi ký được hợp đồng trực tiếp với các khách sạn nên đảm bảo giá tour tốt nhất cho khách hàng và luôn kiểm soát được chất lượng mọi dịch vụ của mình, cho dù đó là tours ở Đông Nam Á, hay ở châu Âu…

BEGODI đồng thời hoạt động như một sàn giao dịch điện tử trực tuyến, sở hữu website đặt phòng trực tuyến với hệ thống đặt phòng online thông minh, dễ dàng và tiện lợi bao gồm hệ thống các khách sạn phong phú trên toàn thế giới, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc đặt khách sạn cho những chuyến đi của mình!

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành trên mỗi chuyến đi của bạn!

BEGODI – BE ready to GO and DIscover!